Miễn phí buổi trao đổi nghiệp vụ, định hình cơ hội kinh doanh BĐS 2019- CLB cà phê BĐS AGG lần thứ 6

 • Thứ ba, 12:37 Ngày 12/03/2019
 • Kính gởi các anh chị, các bạn có nhu cầu làm kinh doanh, muốn học hỏi giao lưu, tìm kiếm cơ hội đổi đời trong ngành bất động sản. Buổi chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng làm bđs năm 2019, cơ hội cộng tác… sẽ được CLB cà phê BĐS AGG lần thứ 6 tổ chức vào lúc 18h30 thứ 6 ngày 15 tháng 3 năm 2019 tại quán cà phê 368 đường D5, F25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM.

  Nội dung chia sẻ tuần này:

  Năm 2018 trôi qua với những thăng trầm của thị trường bất động sản, nhưng nhìn chung nhiều người kinh doanh bđs đã thở phào nhẹ nhỏm khi thị trường vẫn êm đềm trôi qua. Nhưng năm 2019, với những biến động khó lường của đời sống kinh tế- xã hội. Nhiều câu hỏi được đặt ra đối với lĩnh vực bất động sản. Thị trường liệu có tốt? Thị trường sẽ có biến động? Nếu tốt nên làm gì và biến động thì người kinh doanh nên làm gì? Làm thế nào để vẫn chủ động kể cả khi thị trường bước vào cơn nóng lạnh? Ngoài quyết tâm dám làm, khát khao đổi đời, nỗ lực thì kinh nghiệm và kiến thức là điều bất cứ ai cũng phải trang bị. Vậy kiến thức, kinh nghiệm đó lấy từ đâu? Đó là từ chuyên gia giàu kinh nghiệm, từ những người đang hoạt động trong lĩnh vực bđs. Tất cả chỉ có trong buổi chia sẻ tại CLB cà phê BĐS AGG.

  Nội dung chia sẻ tuần này:

  1. Năm 2019 nên làm môi giới bđs không? Cơ hội và thách thức trong năm là gì?

  2.Buổi chia sẻ với sự góp mặt của người bán hàng siêu đẳng, có hơn 10 năm bán hơn 10.000 bđs, đã kinh qua và sống sót qua các giai đoạn thăng trầm của thị trường bất động sản.

  3. Cơ hội cộng tác bán hàng với các tập đoàn bất động sản đứng đầu hiện nay như Vingroup, CEO, BIM, FLC, An Gia, .....với mức hoa hồng lên đến 80% doanh thu mang về.

  4. Cơ hội học tập từ những người bán hàng siêu đẳng.

  5. Cơ hội hợp tác giao lưu cộng tác với những siêu bán hàng thực nghiệm!

  6. CLB cà phê BĐS AGG luôn hỗ trợ nguồn hàng phong phú, đào tạo thường xuyên, cộng đồng lớn giúp kết nối và chia sẻ, phục vụ kiếm tiền từ bất động sản thật dễ dàng.

  7. CLB Cà Phê BẤT ĐỘNG SẢN AGG (HCM) lần 6 năm 2019 do Do một người bán hàng siêu đẳng chủ trì!

  Chương trình là vũ khí tối thượng không thể bỏ cho nghề môi giới BĐS.

  CLB cà phê BĐS AGG, với tinh thần “kết nối – kết nghĩa – kết tình thân” sẽ luôn đồng hành cùng quý vị trong nhiều sự kiện về nghề môi giới liên quan đến BĐS.

  Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp thấu tình đạt lý và nhiều năng lượng trong Chương trình được diễn ra tại địa chỉ: Quán Cà Phê 368 số 222 đường D5 F25 Quận Bình Thạnh.

  ĐĂNG KÝ THAM GIA

  Đăng ký trực tiếp qua địa chỉ 61 D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh ( An Gia Lập Nghiệp)

  Hoặc gởi thông tin qua SMS, facebook, zalo, Viber ĐT 0909042032 Mr. Hiếu email: [email protected]. Vì số lượng phòng giới hạn nên chỉ nhận 60 người đăng ký đầu tiên.

  Một số hình ảnh truyền thông từ sự kiện trước:

   

   

  TOP