KẾT NỐI GIAO THƯƠNG CÙNG OWNERSHIP DIAMOND CHAPTER

 • Chủ nhật, 13:44 Ngày 21/03/2021
 • KẾT NỐI GIAO THƯƠNG CÙNG OWNERSHIP DIAMOND CHAPTER 
  Kính mời các anh chị đến kết nối giao thương  cùng hơn 130 doanh nghiệp với các lĩnh vực ngành nghề khác nhau vào 6h45p sáng thứ 3, ngày 23/3/2021 tại Khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, Q.1, TP HCM.

  KẾT NỐI GIAO THƯƠNG THỊNH VƯỢNG CÙNG OWNERSHIP DIAMOND CHAPTER
  [Đến để gặp gỡ và kết nối cùng hơn 130 lĩnh vực ngành nghề]

  Trong kinh doanh, làm sao để tiếp cận khách hàng?

    Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (gọi tắt là SEO) đại diện cho hình thức tiếp cận khách hàng trực tiếp và bao bì đóng gói, đại diện cho hình thức tiếp cận khách hàng gián tiếp.

     SEO được cho là phương pháp hiệu quả giúp mang lại lượng truy cập tự nhiên cho website. Với khả năng đưa doanh nghiệp lên hàng đầu trong bảng xếp hạng tìm kiếm, SEO đem lại cho doanh nghiệp rất nhiều bất ngờ.

   Giải pháp SEO cho Doanh nghiệp & chiến lược Marketing 0đ với phần chia sẻ của (anh) Trần Trọng Quyết – CEO Quyết Thắng Group sẽ giúp cho anh chị hiểu rõ hơn về lợi thế và tầm quan trọng của SEO trong Marketing Online.

    Nếu SEO là cách tiếp cận để cho khách hàng biết đến sản phẩm của mình thì bao bì là cách giúp cho họ nhớ và ấn tượng với doanh nghiệp nhiều hơn thông qua những hình ảnh cũng như thông tin được để lại trên đó. Và việc lựa chọn bao bì như thế nào để vừa mang ý nghĩa maketing gián tiếp, vừa tiết kiệm chi phí đầu vào, đồng thời cũng là một giải pháp để bảo vệ môi trường là một một bài toán khó cho các doanh nghiệp.

    Suốt nhiều năm trăn trở trong nghề, Bao Bì Minh Sang tự hào đã sáng chế ra loại bao bì tự hủy sinh học, thành phần chính được làm từ bột mì, tự phân hủy hoàn toàn trong thời gian 3-5 năm, được đánh giá là có nhiều ưu điểm vượt trội so với sản phẩm bao bì, túi nilon truyền thống.

  Để hiểu rõ hơn về đặc điểm và phân biệt được túi tự hủy sinh học với các loại túi khác, chủ động hơn trong việc bảo vệ sức khỏe cho bạn, cho người thân và góp phần bảo vệ môi trường, mời Anh chị hãy cùng kết nối với (chị) Cổ Thụy Phương Trang – CEO Công ty TNHH SX TM Minh Sang để được giải đáp cụ thể. 

  Hãy đến để kết nối với 2 diễn giả của tuần & hơn 130 chủ doanh nghiệp với hơn 130 ngành nghề khác nhau vào 7h sáng thứ 3, ngày 23/3/2021 tại Khách sạn Kim Đô, 133 Nguyễn Huệ, Q.1

  Việc các Doanh nghiệp cùng hợp tác, tận dụng thế mạnh của nhau và trao đổi các cơ hội kinh doanh cùng ổn định, vượt qua khó khăn và sẵn sàng đón đầu cơ hội là điều cực kỳ cần thiết và quan trọng trong thời điểm hiện nay. Điều này đúng với tinh thần câu nói của tỷ phú Warren Buffett từng nói: “Nếu muốn đi thật nhanh thì đi một mình. Nếu muốn đi thật xa hãy đi cùng nhau” (If you want to go fast, go alone. If you want to go far, go together)

  Xuất phát từ thực tế các doanh nhân thường rất bận và ít có thời gian tham gia các khoác học dài ngày nên OwnerShip Chapter   có những buổi họp hàng tuần để đào tạo, chia sẻ những kĩ năng cần thiết nhằm phát triển bản thân cũng như công việc kinh doanh.

  Hơn nữa, Cách làm kinh doanh của doanh nhân Việt Nam là dựa trên mối quan hệ thân tín và có uy tín. Điều này hoàn toàn phù hợp với tiêu chí hoạt động của OwnerShip Chapter.

  Tuy nhiên, cách  làm của người Việt chúng ta còn ở mức tự phát và chưa có hệ thống.

  Vì vậy, OwnerShip Chapter sẽ giúp hệ thống hóa và thay đổi cách kinh doanh của họ. Tính hệ thống cũng là một nét đặc biệt tạo nên sự thành công và khác biệt cho OwnerShip Chapter.

  Tham gia vào BNI OwnerShip Chapter các thành viên là chủ các doanh nghiệp sẽ được huấn luyện phương pháp và sử dụng hệ thống toàn cầu nhằm tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh để tăng doanh thu và lợi nhuận.

  Bạn muốn tham gia kết nối kinh doanh cùng với chúng tôi (BNI Ownership Chapter) vui lòng nhắn tin hoặc gọi trực tiếp 0909042032 hoặc gởi email [email protected] chúng tôi sẽ giúp bạn có một môi trường kết nối hiệu quả giúp bạn tăng doanh thu, cải thiện kỹ năng lãnh đạo, trao dồi kiến thức, làm việc chuyên nghiệp. 

  TOP