Google Coral dùng chip Snapdragon 855, Android Q xuất hiện ở Geekbench

 • Thứ sáu, 16:35 Ngày 25/01/2019
 • Một thiết bị mới của Google với tên mã là Coral đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của Geekbench. Tuy nhiên, một số người suy đoán rằng Google Coral có thể là thiết bị Chromebook sắp tới chứ không phải là smartphone.

  Google Coral dùng chip Snapdragon 855, Android Q xuất hiện ở Geekbench

  Danh sách Geekbench cho thấy Google Coral dùng chip Qualcomm Snapdragon 855 kết hợp với RAM 6 GB, cao hơn so với dòng Pixel 3 (RAM 4 GB).

  Về phần mềm, thiết bị bí ẩn này đang chạy thử nghiệm Android Q - dự kiến ​​sẽ được Google công bố tại hội nghị I/O vào tháng 5 năm nay. Sau đó, phiên bản Android Q ổn định cuối cùng sẽ bắt đầu phát hành vào nửa cuối năm nay.

  Google Coral dùng chip Snapdragon 855, Android Q xuất hiện ở Geekbench

  Chuyển sang hiệu suất điểm chuẩn, Google Coral ghi được 3.296 điểm ở bài kiểm tra đơn nhân và đa nhân là 9.235 điểm. Cả hai điểm số này đều thấp hơn một chút so với những gì chúng ta mong đợi từ một thiết bị dùng chip Snapdragon 855.

  Có thể do đây chỉ mới là một thiết bị nguyên mẫu chạy thử nghiệm Android Q nên hiệu năng chưa được tối ưu hóa tốt nhất, đến khi bán ra thị trường thì sẽ ấn tượng không kém các thiết bị di động khác dùng chip Snapdragon 855.

  • Thế giới di động muốn vươn tới vùng đất cách mạng Bom Bo

   Được tin đại diện phát triển thị trường của Thế giới di động đã hoàn thành bước đàm phán và tiến tới ký kết hợp đồng với đơn vị chủ đầu tư để mở chi nhánh mới tại Trung tâm Thương mại – Dịch vụ Bom Bo (Bù Đăng,Bình Phước)  Đây

  TOP