Tp.Vũng Tàu: Tân Phước Thịnh hưởng ứng lời kêu gọi chung tay ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19

 • Thứ bảy, 13:38 Ngày 11/09/2021
 • Ngày 06 tháng 9 năm 2021, Ông Phạm Văn Triêm – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh đã trao tặng 02 máy tạo oxy lưu lượng cao trị giá 180.000.000đ cho Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Ngãi.

  Việc trạo tặng tỉnh Quảng Ngãi 02 máy tạo oxy lần này nhằm góp phần tích cực vào việc bổ sung thêm trang thiết bị y tế, đặc biệt là nguồn oxy tại các bệnh viện, trung tâm y tế tại tỉnh Quảng Ngãi, góp phần giảm thiểu tỷ lệ tử vong cho các bệnh nhân mắc Covid-19.

  Trước đó, hưởng ứng lời kêu gọi chung tay ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh đã ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch Covid 19 tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổng giá trị 804 triệu đồng bao gồm: 500.000.000đ cho Quỹ Vaccine phòng Covid-19, 100 triệu đồng cho UBND thành phố Vũng Tàu, 100 triệu đồng cho UBMT tổ quốc tỉnh Bà Ria – Vũng Tàu và 104.000.000đ ủng hộ cho các Huyện, Xã và các đơn vị tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19.

  Đại diện Uỷ ban MTTQ tỉnh Quảng Ngãi tiếp nhận 02 máy thở oxy lưu lượng cao

  Đại diện Uỷ ban MTTQ tỉnh Quảng Ngãi tiếp nhận 02 máy thở oxy lưu lượng cao.

  Tại buổi tiếp nhận, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đặng Ngọc Dũng cảm ơn và ghi nhận sự hỗ trợ vật tư, kinh phí giúp tỉnh phòng, chống dịch của hai đơn vị trên; đồng thời chia sẻ với những khó khăn trong hoạt động sản xuất, kinh doanh của nhiều doanh nghiệp khi dịch Covid-19 diễn biến ngày càng phức tạp.  

  Bên cạnh đó,  Ông Phạm Văn Triêm – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Tân Phước Thịnh cho biết: Việc doanh nghiệp đồng hành cùng với chính quyền là cần thiết. Tuy việc đóng góp nhỏ nhoi nhưng cũng thể hiện được tấm lòng của chúng tôi đối với tỉnh Quảng Ngãi và những người dân đang mắc Covid-19 đang rất khó khăn.

  Doanh nghiệp đồng hành cùng với việc hỗ trợ vắc-xin giúp cho người dân vượt qua đại dịch Covvid-19

  Doanh nghiệp đồng hành cùng với việc hỗ trợ vắc-xin giúp cho người dân vượt qua đại dịch Covid-19.

  Ông Phạm Văn Triêm hy vọng, sự đóng góp của tập thể người lao động Công ty sẽ góp một phần công sức, cùng với Bộ Y tế, các ngành, cơ quan chức năng và nhân dân cả nước chung tay chống dịch.

  Hoàng Gia (DNHN)

  TOP