Giao Hoa tươi tận nhà Violine flower Cung cấp hoa tươi ở HCM, Bình Dương.

 • Thứ năm, 00:21 Ngày 21/10/2021
 • Cung cấp tất cả các dịch vụ hoa tươi. Hoa sự kiện hoa tặng các dịp lễ tết sinh nhật cưới hỏi,chia buồn. Hoa lan hồ điệp chậu, hoa vải oder cho sảnh khách sạn,ngân hàng... hotline 0984512528 Ngọc Quý

  Ngọc Quý xin cam kết Cung cấp tất cả các dịch vụ hoa tươi. Hoa sự kiện hoa tặng các dịp lễ tết sinh nhật cưới hỏi, chia buồn giá tốt và hoa đẹp. Chúng tôi cung cấp tận nơi nhiều loại hoa như Hoa lan hồ điệp chậu, hoa vải oder cho sảnh khách sạn,ngân hàng...

  Shop hoa tươi TP. Hồ Chí Minh giao hoa tận nơi.

  Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã lựa chọn liên hệ và trở thành khách hàng của Violine flower. Trong quá trình làm việc và đồng hành cùng nhau không tránh khỏi những sai sót. Violine flower luôn sẵn sàng lắng nghe mọi góp ý và tự nguyện nhận trách nhiệm về mình. Chúng tôi không ngừng nỗ lực mỗi ngày, để ngày càng đáp ứng được nhiều hơn sự mong đợi của khách hàng. Violine flower Chúc bạn có một ngày làm việc hiệu quả và tận hưởng trọn vẹn niềm vui trong công việc.

  Cô Nguyễn Ngọc Qúy  Shop Violine flower - CÔNG TY TNHH TM VÀ DV HOA TÍCH HỢP

  83/43/11 phạm văn bạch phường 15 Tân Bình, TP HCM.

  Giao Bó Hoa Đẹp ở HCM bởi Violine flowerShop hoa tươi tích hợp giá rẻ Tp HCM mà hoa siêu đẹp.

  Cung cấp hầu hết những thể loại hoa theo mùa và hoa theo yêu cầu vì thế shop hoa tươi giá rẻ tphcm đáp ứng đầy đủ nhu cầu hoa tươi cho mọi yêu cầu mong muốn của khách hàng. Nhân tiện chúng tôi xin giới thiệu những dịch vụ hiện có và các cửa hàng hoa tươi Violine flower TPHCM của chúng tôi đang ưu đãi dịch vụ đặt hoa tươi cũng như giao nhận có thể gần khu vực của bạn nhất:

  Chúng tôi Shop Violine flower thuộc công CtyTNHH TM&DV Hoa Tích Hợp

  Tôi Nguyễn Ngọc Quý là chủ Shop Bản thân rất thích hoa. Từ những cành hoa dại bé xíu, loài hoa nào cũng có nét đẹp riêng.

  Tôi chủ Shop Violine flower có 13 năm là nhân viên văn phòng. Trong quá trình làm việc cho công ty tôi thường đảm nhiệm việc mua hoa tặng khách hàng của cong ty và hoa trao tặng cho các dịp tổng kết phát thưởng.

  Thì những lần đi mua như vậy thấy shop k làm theo ý mình và cách người ta làm hoa là chỉ kinh doanh hoặc xem nó như cái nghề chứ k nâng niu hoa. Từ đó mình tự mua hoa về làm thử và thấy mình có khiếu. và những lần sau có dịp gì của cty là mình tự mua hoa về làm.cứ như vậy mình có đam mê.và xem như nghề tay trái.

  Đến khi lập gia đình thì ông xã không muốn mình đi nhiều nên khuyên mình nghỉ làm cty.

  Mình nói thôi cho em ráng làm 5 năm nữa em về mở shop hoa bán tóc ten và ngắm hoa cho đỡ buồn thì ông xã mình nói. nghỉ liền đi Anh mở shop hoa cho em nha, anh làm hết từ thiết kế cho tới cách bố trí, cũng như thi công mở shop. em chỉ mang hoa vào cắm thôi. Thế là shop hoa Violine đc chính thức ra đời. Tháng 11/2015 

  Và lúc này Bắt đầu chuyên tâm hơn với hoa tìm hiểu học hỏi Từ cách bảo quản hoa chăm sóc hoa và sử dụng hoa ý nghĩa của mỗi loại cách phối màu. theo học các lớp workshop Từ những Thầy cắm hoa Từ Hà Lan và nhật bản, hiệp hội cắm hoa. 

  Và dần dần ngoài hoa tươi giỏ,bó,kệ cho các dịp thì mình cũng bắt đầu cắm hoa trang trí cho các sự kiện,đặc biệt là sự kiện cưới. và dần dần cũng khẳng định sản phẩm của shop đc nhiều người biết đến và lan tỏa hoa tặng đẹp người đc tặng có thông tin trên giỏ hoa thấy đó và gọi mua hoa shop Vionline. 
  Cho tới thời điểm này có rất nhiều khách hàng đã gắn bó với 5 năm.

  Dịch vụ mà shop thấy tự hào nhất là nhận chăm sóc khách hàng cho nhiều cty và ngân hàng. Chỉ cần đối tác gửi danh sách khách hàng thông tin cần đc tặng hoa dịp sinh nhật là Shop hoa Violine thay cty đó gọi chúc mừng và gửi hoa tận tay người nhận.

  Khi ra mở shop hoa Thuận lợi là mình có cty cũ là 1 khách hàng lớn của shop luôn. khoảng 3 tháng ông xã thấy cũng hài lòng vì mình vui, có thu nhập, quan trọng là có thời gian cho gđ con cái. 
  Sau 5 tháng thì ox nói giờ em mê hoa hơn Anh luôn rồi. Anh rất ủng hộ và giúp mình rất nhiều và luôn tìm những gì mới về hoa cho mình xem tham khảo.
  Cho đến nay shop mở đc gần 7 năm lượng khách rất ổn định.lượng khách hàng thân thiết là lâu năm rất nhiều.

  Note. Địa chỉ shop 5 năm đầu shop. 193 Cộng hòa sau đó dời về địa chỉ 83/43/11 phạm văn bạch phường 15 Tân Bình.

  Đặt hoa trực tiếp tại 83/43/11 phạm văn bạch phường 15 Tân Bình
  Liên hệ đặt hoa gặp CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ HOA TÍCH HỢP ở 83/43/11 phạm văn bạch phường 15 Tân Bình
  Điện thoại 0903307049 Quý Hoa Tươi.
  TOP