Tiết lộ 3 cách chọn nhà ở đường Lê Văn Mầm – Dĩ An – Bình Dương

 • Thứ năm, 15:38 Ngày 16/05/2019
 • Xu hướng chọn nhà đang có những thay đổi: Thứ nhất, từ TP. Hồ chí Minh sang các vùng lân cận như Bình Dương. Thứ hai, nhà gần như đã hoàn tất từ cấu trúc đến cơ sở hạ tầng. Cuối cùng, thuận lợi cho việc sinh hoạt, ở, kinh doanh vì gần các hệ thống: trường học, bệnh viện và chợ.

  Vị trí của đường Lê Văn Mầm, Dĩ An Bình Dương

  Đường Lê Văn Mầm sở hữu được sự thuận lợi khi nằm ngay trên QL 1K, cửa ngõ giao thông giữa Quận Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh. Đây là một khu dân cư hiện hữu, có các cơ sở hạ tầng và kiến trúc thượng tầng hoàn hảo. Khu nhà tọa lạc tại địa chỉ: Khu phố Đông – Phường Tân Đông Hiệp – Dĩ An – Bình Dương.

  Góc nhìn được chụp từ bản đồ trực tuyến 

  Đường Lê Văn Mầm nằm ngay giao lộ Đường Mỹ Phước - Tân Vạn với Lê Văn Mầm và Lê Hồng Phòng kết nối giao thông để phát triển thương mại.

  Góc chụp từ Google map 2019, thấy được sự phát triển ở đây

  Nhà phố thương mại ngay Lê Văn Mầm – Dĩ An – Bình Dương có gì?

  Phía bên ngoài khu nhà Nguyễn Văn Mầm, Dĩ An, Bình Dương

  Sở hữu căn nhà ngay Lê Văn Mầm – Dĩ An – Bình Dương với các gọi tiện ích hoàn hảo. Đi tới bệnh viện Becamex chỉ mất khoảng 20 phút, Bệnh Viện đa khoa An Phú 15 phút, Bệnh Viện Đa Khoa Thuận An 15 phút; Bệnh viện Đa Khoa Phú Thọ 10 phút. Đồng thời, ngay tại khu nhà Lê Văn Mầm di chuyển về trung tâm hành chính Dĩ An chỉ mất khoảng: 20 phút.

  Về thương mại, đây là khu phố gần chợ thuận lợi giao thương, kinh tế, tiêu dùng cho gia đình làm ăn, sinh sống. Khi cách BIG C Đồng Nai chỉ 20 phút; Trung tâm Thương mại Green Square 15 phút.

  Trong lĩnh vực giáo dục, khu nhà thương mại ngay đường Lê Văn Mầm sẽ gần các trường từ tiểu học cho đến bậc đại học: Tiểu học Dĩ An C; Trường Đại học Nông Lâm; Trường Đại học Hutech và nhiều trường trung học phổ thông khác.

  Phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng từ kinh doanh cho đến ở

  Với nhiều nhà phố thương mại khác, thì khu nhà Lê Văn Mầm – Dĩ An – Bình Dương có giá khá mềm so với toàn khu, có thể rẻ hơn từ 10% đến 15% nên sẽ dễ dàng cho việc đầu tư kinh doanh sinh lợi hoặc khách mua ở hoặc bán lại. Đây có thể nói là sự lựa chọn hoàn hảo cho khác hàng đầu tư kinh doanh và an cư.

  Hình ảnh thực phía trong nhà: 

  Liên hệ: 

   

  TOP