Tập đoàn Y Dược sâm Ngọc Linh Việt Nam khai trương showroom Võ Kim Đường chi nhánh Dĩ An, tỉnh Bình Dương

 • Thứ tư, 19:18 Ngày 04/01/2023
 • Ngày 3/1/2023, Tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam tiếp tục khai trương showroom Võ Kim Đường chi nhánh Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

  Tập đoàn Y Dược sâm Ngọc Linh Việt Nam là một trong 5 doanh nghiệp được Bộ Khoa học và Công nghệ giao nhiệm vụ Bảo tồn và Phát triển nguồn gen quý sâm Ngọc Linh. 

  Đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khai trương showroom Võ Kim Đường chi nhánh Dĩ An, tỉnh Bình Dương

  Đại biểu thực hiện nghi thức cắt băng khai trương showroom Võ Kim Đường chi nhánh Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 

  Gần 10 năm nghiên cứu, bảo tồn và phát triển, Tập đoàn đã thu được thành quả bước đầu: xây dựng được vùng trồng quy mô lớn nhất Việt Nam đáp ứng chế biến sâu ở quy mô công nghiệp.

  Xác định rõ sứ mệnh của mình là đưa sâm Ngọc Linh đến với mọi nhà, bởi mỗi người dân Việt đều có quyền và xứng đáng được hưởng báu vật đại ngàn, Quốc bảo của Việt Nam. Tầm nhìn của Tập đoàn là mang sâm Ngọc Linh ra thế giới, khẳng định vị thế Việt Nam là “Kinh đô Nam dược” trên trường Quốc tế. 

  Bà Trần Hoàng Kim Anh – Phó TGĐ Tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam

  Bà Trần Hoàng Kim Anh – Phó TGĐ Tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam. 

  Tập đoàn hướng tới mục tiêu xây dựng hệ thống 300 Showroom Võ Kim Đường trên toàn quốc, 35 Showroom Võ Kim Đường trên 15 Quốc gia và vùng lãnh thổ để thực hiện sứ mệnh mệnh và tầm nhìn. Ngoài ra, Tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam còn có những kênh phân phối khác như đại lý và bán hàng online để cho khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh.

  Phát biểu tại buổi lễ khai trương showroom Võ Kim Đường cơ sở Dĩ An, bà Trần Hoàng Kim Anh – Phó TGĐ Tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam cho biết: “Tất các sản phẩm đều được sản xuất theo các quy trình công nghệ cao, được xét nghiệm và cấp phép bởi các Viện khoa học và cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Hơn nữa, mỗi sản phẩm trước khi tung ra thị trường đều được trải nghiệm thực tế và nhận phản hồi rất tốt từ người tiêu dùng. Đây là kết quả làm việc, nghiên cứu trong gần 10 năm của hàng trăm Giáo sư, Tiến sĩ và các nhà khoa học của Tập đoàn trên đỉnh núi Ngọc Linh thuộc huyện Tu Mơ Rông, Kon Tum”. 

  Bà Trần Hoàng Kim Anh – Phó TGĐ Tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam cho biết: “Tất các sản phẩm đều được sản xuất theo các quy trình công nghệ cao, được xét nghiệm và cấp phép bởi các Viện khoa học và cơ quan nhà nước có thẩm quyền

  Bà Trần Hoàng Kim Anh – Phó TGĐ Tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam cho biết: “Tất các sản phẩm đều được sản xuất theo các quy trình công nghệ cao, được xét nghiệm và cấp phép bởi các Viện khoa học và cơ quan nhà nước có thẩm quyền. 

  Thấu hiểu được nhu cầu của khách hàng ngày nay, cùng với tâm huyết đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất từ hệ sinh thái Sâm Ngọc Linh – Quốc bảo Việt Nam. Showroom Võ Kim Đường chi nhánh Dĩ An chính thức được khai trương hoạt động để phục vụ người tiêu dùng từ ngày 03/01/2023. 

  Khách hàng trải nghiệm sản phẩm tại showroom Võ Kim Đường chi nhánh Dĩ An, tỉnh Bình Dương

  Khách hàng trải nghiệm sản phẩm tại showroom Võ Kim Đường chi nhánh Dĩ An, tỉnh Bình Dương. 

  Đây là cột mốc tiếp theo trong quá trình phát triển hệ thống showroom Võ Kim Đường, với các sản phẩm từ Sâm Ngọc Linh của Tập đoàn Y Dược Sâm Ngọc Linh Việt Nam, nhằm phục vụ đông đảo người tiêu dùng trong và ngoài nước.

  Hoàng Gia /DNHN

  TOP