Ra mắt Văn phòng đại diện Câu lạc bộ (CLB) Doanh nhân Việt Nam tại Hà Nội

 • Chủ nhật, 19:30 Ngày 22/10/2023
 • Ngày 20/10/2023 tại 37 Hùng Vương, Ba Đình, Hà Nội, CLB Doanh nhân Việt Nam tổ chức ra mắt và giới thiệu nhân sự dự kiến tham gia điều hành văn phòng đại diện tại Hà Nội.

  Chương trình với sự tham gia của: TS Cao Sỹ Kiêm – Chủ tịch Danh dự Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam – Nguyên Thống đốc Ngân hàng NN VN;  Tiến sĩ Tô Hoài Nam – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký - Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam;  Ông Nguyễn Kim Hùng – Ủy viên Ban thường vụ - PCT Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam; Ông Nguyễn Văn Từ – Ủy viên Ban thường vụ - Chánh văn phòng Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam; Bà Nguyễn Thị Thanh – Ủy viên Ban thường vụ  HH DN NVV VN - Chủ tịch CLB Doanh nhân Việt Nam;  Nguyễn Đức Dũng – Phó Viện trưởng – Viện nghiên cứu sách tôn giáo – Ban Tôn giáo Chính Phủ;  Lê Hoàng Oanh – Cục trưởng – Cục TMĐT và KT số;  Đại tá – TS Tạ Xuân Hiển, Cục Kinh Tế - BQP;  Thiếu tướng –TS Trần Đình Thăng, nguyên Cục trưởng Cục Kinh tế- Bộ Quốc Phòng. Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Quân đội; Thiếu tướng Tạ Duy Hiền, nguyên Cục trưởng cục H46- BCA; Nguyễn Sơn Thu – CT Hội nhịp cầu Việt Đức; Ngô Văn Nam- PGĐ Trung tâm bảo tồn di sản Hoàng thành Thăng Long Hà Nội; Ông Lê Doãn- Phó chủ tịch CLB DN Việt Nam;  Nhà báo Đỗ Hiếu - Phó chủ tịch CLB DNVN; Bà Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Trưởng ban Tài chính. 

  CLB Doanh nhân Việt Nam là tổ chức trực thuộc Trung ương Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, có con dấu giấy phép hoạt động độc lập. Đây là nơi hỗ trợ và tạo môi trường trao đổi, ký kết, tổ chức những chương trình xúc tiến thương mại, gặp gỡ giao thương định kỳ, sự kiện giải trí lớn, nhỏ nhằm tương tác, gắn kết. 


  Bà Nguyễn Thị Thanh, Chủ tịch CLB Doanh Nhân Việt Nam phát biểu.

  Nói về điều này, Bà Nguyễn Thị Thanh chia sẻ: “Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam là một tổ chức phi lợi nhuận, trực thuộc Trung ương Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam. Câu lạc bộ được thành lập vào năm 2012, sau 4 năm hoạt động dưới sự bảo trợ của cơ quan trung ương. Câu lạc bộ có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh với các thành viên là các doanh nghiệp nhỏ và vừa hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau…”

  Văn phòng Câu Lạc Bộ  Việt Nam tại thành phố Hà Nội là cái cầu nối là giúp ích cho doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp phía Nam và Phía Bắc; hai bên kết nối tốt  hơn các cái hoạt động xúc tiến thương mại. 

  Mục tiêu của câu lạc bộ là tạo ra một cộng đồng doanh nhân Việt Nam đoàn kết, hợp tác và chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và nguồn lực để phát triển kinh doanh bền vững và góp phần vào sự phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Câu lạc bộ cũng là nơi cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho các doanh nghiệp thành viên, như đào tạo, tư vấn, xúc tiến thương mại, hợp tác quốc tế, bảo vệ quyền lợi và đại diện cho tiếng nói của doanh nghiệp nhỏ và vừa.


  T.S Tô Hoài Nam, Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME).

  Nhân sự kiện này, T.S Tô Hoài Nam, Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (VINASME) cho biết: "Văn phòng Câu Lạc Bộ doanh nghiệp  Việt Nam tại thành phố Hà Nội là cái cầu nối là giúp ích cho doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp phía Nam và Phía Bắc; hai bên kết nối tốt  hơn các cái hoạt động xúc tiến thương mại. Các hoạt động xúc tiến thương mại như hôm nay nó mang một ý nghĩa rất quý, rất là lớn, thiết thực. Trong khuôn khổ giao lưu xúc tiến thương mại như hôm nay không chỉ có các doanh nghiệp Việt Nam, khu vực phía Nam với các doanh nghiệp phía Bắc. Đây là một cái giao dịch trong nước, ngoài ra thì có nhiều doanh nghiệp và nhiều quốc gia khác tham gia. Qua đó, là một cầu nối để chắp nối giữa các cái doanh nghiệp tiếp cận sớm với nhau, tìm hiểu nhau và thông qua đơn vị trực thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam. Điều mà chúng tôi cho là một trong những cái trọng tâm hoạt động của hiệp hội doanh nghiệp nhỏ của Việt Nam..."

  Ngoài ra, hội nghị đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa câu lạc bộ doanh nhân Việt Nam và các đối tác chiến lược với mục tiêu vì sự phát triển doanh nghiệp Việt Nam thông qua buổi lễ ký kết các doanh nghiệp của Việt Nam. Hy vọng rằng trong thời gian tới các doanh nghiệp của Việt Nam sẽ gặp nhiều thận lợi hơn nữa trong việc xúc tiến thương giữ doanh nghệp trong và ngoài nước.

  CLB là tổ chức được hình thành trên cơ sở tự nguyện của các doanh nhân, doanh nghiệp, giúp kết nối các doanh nhân, cùng xúc tiến thương mại, tạo công ăn việc làm cũng như chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh..

  CLB Doanh nhân Việt Nam đã và đang khẳng định được vị thế cũng như chất lượng của mình, nội dung hoạt động luôn được đổi mới, thường xuyên tổ chức các chương trình liên quan nhiều lĩnh vực kinh tế, xã hội, chuyển đổi số, BHXH-BHYT, PCCN góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của chủ doanh nghiệp, đồng thời CLB cũng các doanh nghiệp thành viên tích cực đóng góp vào an sinh xã hội tại địa phương.

  Nhận thấy sự cần thiết để doanh nghiệp có sự kết nối sâu hơn, rộng hơn và với mong muốn đồng hành cùng địa phương phát triển, CLB Doanh nhân Việt Nam quyết định ra mắt nhân sự dự kiến tham gia điều hành văn phòng đại diện tại Hà Nội và tiến hành các thủ tục với cơ quan chức năng để Văn phòng đại diện Hà Nội sớm đi vào hoạt động và là địa chỉ tin cậy, đồng hành không chỉ doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội mà còn là nơi tiếp nhận, giao lưu, xúc tiến thương mại giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

   

  TOP