PV thường trú tại Đồng Nai: Tiếp nhận 100 phần quà Tết tặng người khó khăn

 • Thứ bảy, 14:36 Ngày 30/01/2021
 •  “Mỗi người hãy biết chia sẻ, biết cho đi, biết trao tặng những gì tốt nhất mà mình có cho người khác”. Thật vậy, cuộc sống chính là quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng. Có rất nhiều thứ chúng ta có thể trao tặng cho người khác, từ của cải vật chất cho đến một lời khuyên, kinh nghiệm, lời nói chân tình, hay thậm chí chỉ là một ánh mắt thiện cảm, một nụ cười đôn hậu… Những hành động chia sẻ đó thể hiện tấm lòng yêu thương của chúng ta dành cho mọi người. Và chắc chắn rằng chúng ta cũng sẽ đón nhận được không ít điều tuyệt vời bắt nguồn từ sự cho đi cao đẹp này.

  Ngày 30/01/2021, nhóm phóng viên thường trú một số cơ quan báo chí tại tỉnh Đồng Nai đã tiếp nhận 100 phần quà từ các mạnh thường quân là những doanh nhân thành viên của Bizco Group tại thành phố Hồ Chí Minh. 

   

  Đại diện PV thường trú các cơ quan báo chí tại Đồng Nai tiếp nhận quà từ thành viên Bizco Group 

  Các phần quà gồm chăn ấm, một số thực phẩm thiết yếu như: mì tôm, gạo lứt sấy ăn liền, nước tương, sữa, cà phê. Được biết, số quà trên sẽ được phóng viên thường trú các cơ quan báo chí phát cho người vô gia cư, người neo đơn tại Đồng Nai vào những ngày giáp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. 

  Hình 02: Đại diện PV thường trú các cơ quan báo chí tại Đồng Nai tiếp nhận quà từ thành viên Bizco Group 

  ​​​​Hoạt động trên thật sự ý nghĩa, thể hiện tinh thần tương thân tương ái không chỉ của phóng viên báo chí nói riêng mà còn của người Việt Nam  dành đến những gười có hoàn cảnh khó khăn mỗi dịp Tết đến Xuân về; góp phần làm ấm lòng, giúp họ tự tin vươn lên trong cuộc sống

   

  Một số phóng viên thường trú các cơ quan báo chí tại Đồng Nai chụp hình lưu niệm cùng thành viên Bizco Group 

  Hoàng Gia - Thìn Nguyễn


  Read more: http://www.hoinhabao.com/2021/01/pv-thuong-tru-tai-ong-nai-tiep-nhan-100.html#ixzz6l117OalB

  TOP