Giải bóng đá tranh cup V&N đảo Ngọc Phú Quốc: Hành trình chinh phục chiến thắng

 • Thứ tư, 19:46 Ngày 02/03/2022
 • Sau gần 10 ngày kể từ ngày ngày 26/2/2022 những trận cầu đẹp mắt của giải bóng đá tranh cup V&N đảo Ngọc Phú Quốc đã chính thức bế mạc.

  Giải đấu lan toả

  Trong lễ bế mạc và diễn văn của Chủ tịch Ông Đỗ Xuân Viên phát biểu: Giải đấu kết thúc với sự thành công tốt đẹp, một khởi đầu mùa Xuân rực rỡ và thành công. Niềm vui của giải đấu như được nhân đôi khi mà Giải bóng đá tranh cup V&N đảo Ngọc Phú Quốc vừa bế mạc cũng là lúc đôi tuyển U23 Việt Nam giảng giải vô địch Đông Nam Á. Hai giải bóng đá với quy mô và tầm vóc khác nhau nhưng đều có chung một niềm đam mê đó là tình yêu với bóng đá, thể thao và Việt Nam.

  Giải bóng đá tranh cup V&N đảo Ngọc Phú Quốc đã tìm ra chủ nhân của chức vô địch.

  Hành trình của giải đấu 036 Tranh Cup V&N 79 Đảo Ngọc Phú Quốc với những trải nghiệm cảm xúc của từng trận đấu từ vòng đấu bảng cho tới chung kết. Đây có thể nói là một hành trình mang tính chinh phục, lan toả và kết nối.


  P.I.N Coffee đạt giải Á Quân cho giải đấu năm nay.

  Với 8 đội cạnh trang 2 chiếc cup C1 và C2; cuối cùng cũng đã tìm ra nhà vô địch đó là: Lão Tướng An Thới vô địch cup C1, và Vô địch C2 là BBTHTTDC . Ở các hạng mục khác như: Á QUÂN I P.I.N COFFEE; HẠNG BA. Đồng thời, giải đấu cũng ghi nhận nhiều gương mặt cầu thủ xuất sắc trong giải đấu lần này gồm có: Cầu thủ xuất sắc I - CHÍ HIẾU (P.I.N COFFEE ); Vua Phá Lưới I -  CHÍ NGUYỆN (BÒ TƠ GÀ TA); Thủ môn xuất sắc I - THANH SANG (LT AN THỚI).

  Vai trò của nhà tài trợ

  Giải bóng đá tranh cup V&N đảo Ngọc Phú Quốc đã tổ chức và thành công một phần đến từ nhà tài trợ chính: V&N79 Group - Hoàng Anh - Cường Decor. Vai trò của nhà tài đã giúp cho giải đấu thành công tốt đẹp. Trong đó phải nói đến V&N Group và tầm nhìn của Chủ tịch Ông Đỗ Xuân Viên: Giải đấu ngoài việc tôn vinh tinh thần thể thao của bóng đá Phú Quốc từ không chuyên cho đến chuyên nghiệp thì nó còn là sự kết nối tinh thần của các doanh nghiệp từ tư nhân đến các đơn vị thuộc quyền quản lý của nhà nước. Riêng cá nhân tôi nhận thấy -  Giải bóng đá tranh cup V&N đảo Ngọc Phú Quốc cần được mở rộng một cách mạnh mẽ hơn nữa…


  Đội bóng đạt giải ba và Chủ tịch Ông Đỗ Xuân Viên (Sơ mi -bên phải).

  Đồng thời, việc phát triển mạnh bộ môn bóng đá cũng là một phần giúp cho việc quảng bá văn hoá, du lịch, con người ở Phú Quốc. Ở Phú Quốc không chỉ nổi là một thành phố đảo nổi tiếng xinh đẹp mà với những nhà hàng nổi tiếng như: Lộc Vừng Quán hay những nơi nghỉ dưỡng đẳng cấp khác chẳng hạn: khách sạn VN Hanya Hotel ở khu phúc hợp bãi Trường, phường Dương Tơ, TP. Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang…


  Chí Hiếu đạt giải cầu thủ xuất sắc nhất.

  V&N79 Group không chỉ là nhà tài trợ mà còn xây dựng một hệ sinh thái hoàn từ khách sạn cao cấp cho đến nhà hàng với những món ẩm thực phục vụ cho tất cả những du khách đến với Phú Quốc.


  Vua phá lưới cầu thủ 
  Chí Nguyện


  Thủ môn xuất sắc Thanh Sang.

  Trở lại với giải đấu tranh cup V&N đảo Ngọc Phú Quốc. Ở đó không chỉ là tinh thần yêu thể thao, tinh thần đồng đội mà còn là việc gắn kết nhằm quảng bá một tinh thần yêu thể thao đến mức cống hiện một cách trọn vẹn nhất.

  Một số hình ảnh khác của iải đấu tranh cup V&N đảo Ngọc Phú Quốc: 


  Chủ tịch Ông Đỗ Xuân Viên


  Nhà tài trợ chính của giải đấu


   

   

  Hoàng Gia 

  TOP