CLB Kết Nối Yêu Thương: “Phiên chợ quê – Chuyến xe Miền Trung” gây quỹ với chuyến xe 0 đồng

 • Thứ năm, 14:15 Ngày 10/12/2020
 • Vừa qua tại TP.HCM Diễn ra Chương trình “Phiên chợ quê Chuyến xe Miền Trung” đã diễn ra thành công tốt đẹp tại nhà hàng Hoa Cát, TP.Hồ Chí Minh.

  Các thành viên CLB Kết Nối Yêu Thương

  Phiên chợ quê đã tái hiện lại phiên chợ quê Miền Trung đã thu hút và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của các anh chị em doanh nhân, nghệ sĩ, cũng như khách thăm quan bởi không gian mộc mạc đậm chất hồn quê xưa.

  Không khí tấp nập và thích thú của khách thăm quan phiên chợ quê

  Các thành viên CLB Kết Nối Yêu Thương duyên dáng trong trang phục áo bà ba.

  Bên cạnh ”Phiên Chợ Quê” bán hàng gây quỹ thì chương trình giao lưu văn nghệ với các nghệ sĩ nổi tiếng như: MC Thanh Bạch, Ca sĩ Quách Tuấn Du, Ca sĩ Dương Hồng Loan, Ca sĩ Trung Quang, Ca sĩ Xuân Nghi The voice, Ca sĩ Cao Ngọc Cường, Ca sĩ Trang Anh Thơ, Doanh nhân-Ca sĩ Hoàng Đức Huy, Ca sĩ Chí Thanh, Diễn viên Ôn Bích Hằng, Diễn viên Đỗ Hà Trí Quang, Đạo diễn Trường Thịnh, MC Cẩm Như, Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung, Nhạc sĩ Nguyễn Quốc Cường,… và đấu giá các vật phẩm của các mạnh thường quân gửi tặng cũng là điểm nhấn để lại nhiều ấn tượng và xúc động với khán giả bởi sự dẫn dắt dí dỏm của MC Thanh Bạch, MC Cẩm Như và tấm lòng hướng về Miền Trung thân yêu của quý mạnh thường quân cũng như các anh chị doanh nhân và nghệ sĩ.

  MC Thanh Bạch và MC Cẩm Như giữ vai trò dẫn dắt chương trình

  Bà Đặng Thị Ngọc Huệ chủ nhiệm CLB Kết Nối Yêu Thương trưởng ban tổ chức phát biểu khai mạc chương trình

  Bà Đặng Thị Ngọc Huệ chia sẻ trong sự xúc động khi nhớ về những tháng ngày đầu tiên vào Sài Gòn lập nghiệp cũng gặp nhiều khó khăn. Đôi khi không có đủ tiền để mua vé về quê ăn Tết sum vầy bên gia đình. Chính điều đó đã thôi thúc bà tổ chức ”Phiên Chợ Quê chuyến xe miền Trung” hàng năm để giúp bà con, các em sinh viên, công nhân không có điều kiện về quê đón Tết bên gia đình.

  Ca Sĩ Quách Tuấn Du

  Bên cạnh chương trình giao lưu văn nghệ đặc sắc của các ca nghệ sĩ thì phiên đấu giá gây quỹ đã mang lại cho khán giả sự xúc động khi nhận được nhiều tấm lòng hảo tâm của của các doanh nhân, nghệ sĩ chung tay hướng về miền Trung ruột thịt.

  Một số hình ảnh quý nhà hảo tâm đấu giá thành công các vật phẩm để gây quỹ cho chương trình:

  Bức tranh do họa sĩ Ngọc Uyển (trái) gửi tặng chương trình

  Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung tặng xe đạp cổ được nhạc sĩ mang về từ Nhật Bản để ủng hộ chương trình đấu giá gây quỹ.

  Hai bức tranh Sen do nghệ sĩ – nhiếp ảnh Thành Xuân Anh gửi tặng đấu giá gây quỹ.

  Phiên chợ quê – Chuyến xe miền Trung lần 6 đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều cảm xúc cho du khách thăm quan cũng như quý mạnh thường quân bởi tấm lòng và sự đoàn kết yêu thương của tập thể CLB Kết Nối Yêu Thương.

  Với mong ước năm nay sẽ có 10 chuyến xe 0 đồng để có thể chở nhiều hơn những người con về với miền Trung cũng như trao tặng quà cho bà con một số tỉnh miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề trong bão lũ vừa qua, Ban tổ chức rất mong muốn tiếp tục nhận được sự chung tay đóng góp của quý nhà hảo tâm để CLB sẽ nối dài thêm những yêu thương trên mọi miền tổ quốc.

  Theo Thewoman.vn

  TOP