Bình Dương: Bán nhà Chính Chủ ở Thị Xã Thuận An Bình Dương bán mặt bằng kinh doanh cho thuê đối diện chợ trường học

 • Thứ hai, 10:39 Ngày 30/12/2019
 • Bán nhà Phố 2 Mặt Tiền đang kinh doanh sầm Uất Ngay Trung Tâm Thị Xã Thuận An Bình Dương.

  Bạn đang có tiền muốn có 1 mặt bằng kinh doanh sầm uất nhất với giá chỉ có 3.7 tỷ đồng nhà 2 mặt tiền đường hiện hữu. 
  Có thể cho thuê 40 triệu mỗi tháng. 

  Vì gia chủ có việc riêng cần giải quyết nên bán, Nhà đang cầm ngân hàng và điều kiện bán là đặt cọc 500 triệu tại ngân hàng lấy sổ ra công chứng ngay, Nhà thế chấp tại ngân hàng MBbank chi nhánh đường Nguyễn Văn Tiết, Thuận An Bình Dương. 

  Diện tích ngang 4m dài 15m. Diện tích đất 60m. Diện tích sàn 230m.

   Quy hoạch Hiện Hữu đường 2 mặt tiền có thể ngăn vừa kinh doanh buôn bán vừa ở lý tưởng. 

  Mặt tiền thứ nhất ở đường số 2 Phường An Phú Thị Xã Thuận An  với vị trí đối diện chợ truyền thống thuận lợi buôn bán kinh doanh và mặt tiền thứ hai ở đường số 1 phường An Phú TX Thuạn An đối diện trường mầm non Lớn thích hợp kinh doanh dịch vụ và ở lý lí tưởng tại Phường An Phú, TX.Thuận An Tỉnh Bình Dương. 

  Nhà tầng trệt 2 mặt tiền đường lớn thông điều có phòng chia hợp lý có thể cho thuê hai đầu dưới tầng trệt với giá hơn 20 triệu ở  2 phòng mặt tiền đường này và đồng thời có 2 wc  riêng cho tầng trệt và cầu thang giữa, tầng trệt có kèm theo 2 lững mỗi bên 31,2m2  ở hai phòng nên nhiều công ty vào xin thuê 1 phòng và cái lửng đã 10 triệu. Cho thuê 2 mặt đã là 20 triệu. 

  Trên Tầng 2 gồm 2wc, 2 phòng ngủ  có thể cho thuê mỗi phòng 6 triệu để ở hoặc làm văn phòng. Giá thuê nguyên tầng 10 triệu. 

  Trên Tầng 3 có 2 phòng ngủ 1wc.  có thể làm phòng ngủ cho gia đình và vẫn cho thuê kiếm theo 30 triệu mỗi tháng nhờ vị trí đối diện chợ và trường học. 

  Trên Tầng thượng hai sân thượng và phòng thờ ở giữa là không gian cà phê giao lưu hay ăn uống tiệt tùng cho gia đình. 
  Không gian yêu thích hay nuôi thú cưng, chơi cây cảnh hồ cá trên sân thượng. 

  Tổng cộng 2 phòng dùng kinh doanh 2 mặt tiền cho thuê 20 triệu. 2 phòng ngủ tầng 1 cho thuê 10 triệu, 2 phòng lầu 2 ở cùng gia đình và sân thượng sinh hoạt chung rất tuyệt. 

  Mỗi tháng có 30 triệu tiền cho thuê và không gian ở lý tưởng chỉ cần mua được bao tiêu bán lời luôn ngay khi mua xong lời ít nhất cũng 200 triêu. 

  Nhà này giá trị thực tầm 4.5 tỷ cần bán thì bán cũng được 4 tỷ. Nay bán vội vì chuyện làm ăn cần tiền xử lý gấp nên mọi người thiện chí sẽ bán giá 3,7 tỷ có thể thương lượng bán nhanh. Ngân hàng cho vay 50% giá mua, bao tiêu cho thuê lại, bao bán lời cho khách đầu tư lại.  

  Giá chính chủ thu về 3,7 tỷ. Có trả phí môi giới 2%. 
  Đt 0909042032 Mr. Hiếu chủ nhà.

  TOP