Bán nhà mặt tiền số 11 Lô D đường số 1, Khu Phố 3 Phường An Lạc Quận Bình Tân, HCM

 • Thứ tư, 15:49 Ngày 10/02/2021
 • Bán nhà Mặt Tiền đường thông đối diện trường học và công viên ở Bình Tân gần đại lộ Võ Văn Kiệt phù hợp kinh doanh, có thể mở văn phòng hay ở lý tưởng đường rộng đậu xe ô tô có chỗ đậu  thoải mái trước nhà vì có trường học và công viên. Khu yên tĩnh rất an ninh! 

  Bạn muốn tìm một ngôi nhà mặt tiền vừa kinh doanh vừa ở thuận lợi khu an ninh thì đây là căn nhà rất đẹp hiếm hoi mới có căn mặt tiền mà bán giá chỉ có 7,7 Tỷ mà diện tích đất 66,4m. 
  Diện tích xây dựng: 59,37m.

  Bán Nhà một trệt 4 tầng mặt tiền đường đường rộng 12m tại địa chỉ  Số 11 Đường Lô D, KP 3, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM giá bán 7,7Tỷ (Có Thương lượng).

  Nhà có 6 phòng Ngủ, 7 WC, 1Bếp, 1Phòng bếp ăn, 1 phòng Khách và có sân thượng rộng thoáng. Nhà mới đẹp mới xây ở được hơn 1 năm. 

  Ngang 4m dài 16m. Nhà mới xây để ở do cần tiền bán để lo cho công ty. Nhà xây rất kiên cố. Giá đất mặt tiền này cũng đã 7 tỷ rồi. Khi xưa gia đình mua đất cũng 7 tỷ rồi còn phải trả thêm phí môi giới mới mua được. 

  Tổng diện tích xây dựng công nhận: 217,21m. Mới xây dựng hơn 2 tỷ chỉ vừa ở có hơn 1 năm.  Tổng giá trị ngôi nhà giá hiện nay cũng hơn 9 tỷ vì tiền cần bán gấp chỉ 7,7 tỷ ( Có thượng giá và có trả phí môi giới cho người giới thiệu). 

  Liên hệ chính chủ 0909042032 Mr. Hiếu, Mua nhanh bao phí sang tên. Nhà đẹp gia đình đang ở nên nếu có nhu cầu thì liên hệ xem nhà. Xem hình và video thực trạng bên dưới đúng 100%. Có giấy chứng nhận đính kèm. 

  Có biết ai mua thì giới thiệu và xin hậu tạ.

  Bán nhà Mặt Tiền đường Quận Bình Tân 4 lầu giá 7 tỷ đường rộng 12m.Giá hấp dẫn tốt nhất HCM chính chủ bán

  Nhà có vỉa hè phía trước để xe thỏa mái. 

   Tôi bán nhà số 11 Lô D đường số 1, Khu Phố 3 Phường An Lạc Quận Bình Tân, HCM.

  Với Diện Tích Ngang 4 dài 18, xây dựng 4 lầu tự gia đình xây kiên cố đảm bảo chất lượng. 

  Nhà gồm 1 trệt và 3 lầu gồm: Có 6 phòng ngủ , có 7 wc, 1 phòng khách, 1 Bếp và 1 sân thượng trang trí ngắn cảnh tháng mát. 

  Mặt tiền đường nhựa rộng 12m2, khu dân cư cao cấp, đường thông, đối diện công viên và trường mẫu giáo nên có thể tập thể dục ngay công viên trước nhà. Vỉa hè trươc nhà có thể đậu ô tô và buôn bán ở trước nhà. 

  Nhà xây dựng mới đẹp làm văn phòng kết hợp ở cho gia đình. Nay gia đình chuyển đi nơi khác bán đi nhưng rất tiết vì chất lượng và tâm huyết dành cho nhà rất lớn. 

  Nhà bán chính chủ nên có thể hợp tác trả phí môi giới cho người giới thiệu. 

  Tất cả phòng điều giống vậy. Nhà bao đẹp. 

  Giá bán 7,7 tỷ (có thương lượng). Nhà đang ở và làm ăn nên muốn xem nhà vui lòng nói trước để sắp xếp vì trong nhà nhiều đồ đạt gia đình. Chỉ tiếp người thiện chí, có thể điện thoại kết bạn xem sổ, hình thực tế và xem phía trước nếu đồng ý hãy xem nhà. Nhà rất đẹp. 

  Phía trước nhà nhìn ra thấy công viên đối diện.

  Liên hệ chính chủ 0909042032 

  Vị trí nhà bán

  Sổ hồng của nhà 

  TOP