Bán Đất ở TP Biên Hòa Đồng Nai giá 500tr/100m đường nhựa sổ hồng quy hoạch đẹp như đà lạt mộng mơ

 • Thứ năm, 12:07 Ngày 09/12/2021
 • Bán đất ở TP Biên Hòa Đồng Nai ở  ở Khu Dân Cư Số 2, KP. Thiên Bình, F. Tam Phước TP Biên Hòa Đồng Nai. Đây là khu dân cư hiện hữu đã hoàn thiện hạ tầng, sổ, điện nước vào ở xây dựng phù hợp để bạn về đây để "an gia lập nghiệp" tại Biên Hòa Đồng Nai. Vị trí tiếp giám với khu công nghiệp Tam Phước thực tế thật 100%.

  Đất bán Bán Đất ở TP Biên Hòa Đồng Nai tại KP. Thiên Bình, Phường Tam Phước TP Biên Hòa, Đồng Nai. Đối diện Trung đoàn CSCĐ Đông Nam Bộ 200m. Cách QL51 1km. Nẳm ngay mặt tiền đường cao tốc biên hòa vũng tàu đang quy hoạch làm đường. Nằm ngay bên cạnh khu công nghiệp Tam Phước Biên Hòa.


  Bán Đất ở TP Biên Hòa Đồng Nai Giá 500tr/100m, hình thực tế tại vị trí đất cần bán với giá 500tr/100m2 (Diện tích 5x20m).

   Diện tích mỗi lô điều ngang 5m dài 20m hoặc  hai lô liền thì ngang 10m dài 20. Có thể mua liền kề 5 đến 10 lô hoặc mua nguyên sổ để công chứng sang tên ngay. Đã có sổ hồng.


  Đường thực tế hiện trạng đường nhựa rộng 5m và cây xanh đã trồng nhiều năm.

  Sổ khu đất bán ở tại Thiên Bình Tam Phước TP Biên Hòa Đồng Nai. Đất đã có sổ giúp bạn yên tâm mua để ở không lo lắng về mặt pháp lý.


  Sổ khu đất bán ở tại Thiên Bình Tam Phước TP Biên Hòa Đồng Nai. Đất đã có sổ giúp bạn yên tâm mua để ở không lo lắng về mặt pháp lý.

  Giá bán 500tr với diện tích ngang 5 dài 20m.

  Tổng thể quy hoạch hiện trạng các thửa đất điều là đất ở đô thị rất thuận để đầu tư và để ở.


   

  Hạ tầng đường nhựa 5m hoặc 6m. Cây xanh trồng hơn 10năm. Khu dân cư hiện hữu. Có sổ. Có thể mua xây dựng và ở ngay. Đã có điện nước đầy đủ.  Bạn khó kiếm đâu ra ở biên hoà mà có được khu đất đẹp giá tốt đến vậy. Thử liên hệ đi xem thực tế đẹp hơn những gì bạn thấy trên hình này.  Đất bán bạn có thể mua ngay bên cạnh sát nhà dân đang ở hiện hữu này với giá 500tr cho một trăm mét vuông 5x20.


   

  Liên hệ tham quan thực tế vui lòng điện thoại 0909042032 để được tư vấn và tham quan.  Đặc biệt khu này dân rất đông nhà xây dựng nhiều quy mô quy hoạch tổng thể hơn 10ha. Đã ra sổ riêng từng khu theo vị trí mặt đường. Hình  thực tế bên dưới thật 100%.

  Tổng thể hơn 10ha ở khu dân cư số 2 KP Thiên Bình Phường Tam Phước TP Biên Hòa Đồng Nai. Quý vị cần tư vấn và tham quan liên hệ tại VP Công ty 61D5 F25 Bình Thạnh HCM.

  Mời bạn xem video xem thực tế tại khu dân cư số 2 Thiên Bình Tam Phước TP Biên Hòa. Người dân đã ở gần kín hết. Hình ảnh thực tế khu đất đang bán bạn có thể về đây sinh sống là điều rất tuyệt.

  ĐT trực tiếp để đăng ký đi xem và mua theo số 0909042032 Mr. Hiếu .

  Đất nằm đối diện khu trung đoàn cảnh sát cơ động khu vực Đông Nam Bộ nên rất an ninh đảm bảo 24/24.

  Cảnh thực tế tại khu dân cư số 2 thiên bình tam Phước TP Biên Hòa đang chào bán. Cây xanh rợp bóng mát rất thơ mộng. Bạn đang muốn có một nơi để an dưỡng tuổi già mà tài chính dưới một tỷ thì đây là nơi rất tuyệt vời để bạn mua đất xây nhà và ở yên tĩnh an ninh và không khí như Đà Lạt mộng mơ.

  Liên hệ mua đất hãy diện thoại 0909042032 Mr. Hiếu Chủ đất để tìm hiểu và đi xem thực tế. Trăm nghe không bằng một thấy mời bạn xem thực tế khu đất nhé.

  Để hiểu hơn về đất Biên Hòa – Đồng Nai cần tìm hiểu tiềm lực cả khu vực:

  Bán đất Biên Hòa Đồng Nai, là vùng đất đắc địa, là nút giao thương kinh tế phía Nam vô cùng rộng mở, lợi thế kinh doanh mở cửa từ Đông sang Tây, từ Bắc vào Nam cho nên bất động sản đất nền Biên Hòa được khá nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước dòm ngó.

  Mặt khác, nơi đây còn là nơi hội tụ rất nhiều khu công nghiệp trọng điểm của khu vực Đông Nam Bộ, đóng vai trò quan trọng trong nền kinh tế của Biên Hòa, Đồng Nai nói riêng và cho toàn khu vực nói chung.

  Chính những thế mạnh về kinh tế trọng điểm khiến cho Thành phố Biên Hòa ngày càng lớn mạnh về mọi mặt đặc biệt là kinh tế và bất động sản đặc biệt là hạng mục đất nền Biên Hòa.

  Là một thành phố trọng điểm phát triển các khu công nghiệp từ lâu Biên Hòa đã đặc biệt chú trọng đến xây dựng hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của người dân và các khu công nghiệp nói riêng và đẩy mạnh phát triển Biên Hòa về mọi mặt nói chung một cách vững vàng và có chọn lọc.

  Các chuyên gia bất động sản khi đánh giá tình hình mua bán đất Biên Hòa đã không khỏi ngạc nhiên bởi một thành phố lớn đến như thế nhưng lại có hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi, đồng bộ và đa dạng. Chưa kể đến việc hiếm có một địa phương nào có được các loại hình giao thông đi xuyên qua cả tỉnh Đồng Nai rộng lớn như ở Biên Hòa.

  Một số tuyến giao thông lớn ở Biên Hòa bao gồm: đường sắt Bắc – Nam, đường cao tốc Bến Lức – Long Thành, Long Thành – Dầu Giây,… đường thủy, đường bộ như quốc lộ 1A, quốc lộ 51, quốc lộ 20,… đường hàng không là sân bay Long Thành,…

  Cơ sở hạ tầng cũng được Chính quyền Thành phố cũng như Tỉnh Đồng Nai đặc biệt quan tâm và phát triển toàn diện. Với sự đồng bộ hóa ngày càng cao của trường học, bệnh viện, các khu vui chơi, trung tâm mua sắm và chăm sóc sức khỏe tại Biên Hòa ngày càng hiện đại phục vụ 1 cách tốt nhất cho nhu cầu của người dân.

  Với sự phát triển của mạng lưới giao thông và cơ sở hạ tầng, trong thời gian ngắn tiếp theo, việc người dân dùng các phương tiện công cộng đi làm từ Biên Hòa lên thành phố Hồ Chí Minh là vô cùng đơn giản, dễ thực hiện. Điều này khiến bạn liên tưởng tới việc nhà xa và đi làm nhanh chóng, thuận lợi hơn nhờ phương tiện công cộng ở các nước phát triển như Mỹ, Hàn Quốc, Trung Quốc,…

  Được đánh giá là thành phố có tuổi đời khá lớn, Biên Hòa có số dân sinh sống vô cùng đông đúc. Tính tới thời điểm hiện nay, tiện ích mà thành phố Biên Hòa mang lại có thể phục vụ cho toàn bộ người dân nơi đây. Chính vì vùng đất này ngày càng phát triển, đáp ứng được tối đa những nhu cầu đó của nhân dân cho nên phát triển bất động sản, nhiều đơn vị đầu tư đất nền Biên Hòa là điều không hề khó hiểu chút nào.

  Sự tồn tại của nhiều khu công nghiệp lớn khiến dân cư đổ về Biên Hòa sinh sống và làm việc ngày càng nhiều. Đó cũng là nguyên nhân mà lượng giao dịch mua bán đất nền Biên Hòa ngày càng tăng mạnh. Theo đó, lượng giao dịch mua bán đất Biên Hòa tỷ lệ thuận với nhu cầu an cư lạc nghiệp của rất nhiều người dân lao động.

  Chính vì là thành phố trẻ, hiện đại cho nên việc mua bán đất Biên Hòa càng ngày càng sầm uất hơn. Bất động sản ở Biên Hòa cũng nhanh chóng bước vào giao dịch. Chỉ trong vòng khoảng 1-2 tháng mở bán, những vùng đất ở Biên Hòa đã có thể giao dịch và bàn giao 100%, không kì kèo, rất nhanh chóng và có tính quyết đoán.

  Giá thành và lợi nhuận là những yếu tố không thể thiếu khi nhà đầu tư xem xét một hạng mục bất động sản. Nếu như quỹ đất của TPHCM ngày càng khan hiếm thì cùng vị trí tương đương nhưng giá cả đất nền Biên Hòa lại có phần rẻ hơn Bình Dương. Chưa kể đến việc Biên Hòa có cuộc sống an ninh, lành mạnh và phát triển đồng đều hơn so với các khu vực ở Bình Dương và các khu vực khác.

   

   

  TOP