Bác sĩ Đỗ Xuân Trường: kiến tạo "4 giá trị vàng" cho ngành thẩm mỹ Việt

 • Thứ tư, 08:59 Ngày 23/08/2023
 • Bác sĩ Đỗ Xuân Trường là một trong những doanh nhân, bác sĩ hiếm hoi cho ngành thẩm mỹ. Vì những giá trị và đóng góp của vị bác sĩ này cho ngành thẩm mỹ viện và tôn vinh cái đẹp cho người phụ nữ Việt.

  Giá trị mang đóng góp to lớn cho ngành thẩm mỹ

  Bác sĩ Đỗ Xuân Trường là một trong những bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã có những đóng góp to lớn cho ngành thẩm mỹ viện.  Tuy nhiên, điều làm nên tên tuổi của anh là phòng khám Thẩm Mỹ Xuân Trường, nơi anh đã mang lại nhan sắc hoàn hảo cho hàng nghìn khách hàng.


  Thẩm mỹ viện Xuân Trường nơi kiến tạo mọi vẻ đẹp thăng hoa dành cho thanh xuân.

  Trong đó có những tiêu chí trở thành kim chỉ nam giúp bác sĩ Xuân Trường thành công trong việc gặt hái những thành công trong nghề. Thứ nhất, tư vấn chuyên nghiệp: Đây là tiêu chí quan trọng nhất trong việc thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ, bởi nó ảnh hưởng đến sự hài lòng và an tâm của khách hàng. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường và đội ngũ bác sĩ luôn tận tâm tư vấn cho khách hàng về các dịch vụ thẩm mỹ phù hợp nhất với nhu cầu và mong muốn của họ. Thứ hai, kỹ thuật tiên tiến: Đây là tiêu chí tạo nên sự khác biệt và độc đáo của Thẩm Mỹ Xuân Trường. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường luôn cập nhật và áp dụng các kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ mới nhất và hiện đại nhất, đảm bảo mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng. Thứ ba, thiết bị hiện đại: Đây là tiêu chí đảm bảo an toàn và hiệu quả cho các ca phẫu thuật. Phòng khám Thẩm Mỹ Xuân Trường được trang bị các thiết bị y tế và thẩm mỹ cao cấp và tiêu chuẩn quốc tế. Cuối cùng, dịch vụ hoàn hảo: Đây là tiêu chí tạo nên sự gắn kết và niềm tin của khách hàng với phòng khám Thẩm Mỹ Xuân Trường. Thẩm mỹ viện luôn chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng trước, trong và sau khi phẫu thuật, đem lại sự hài lòng và tin tưởng cho khách hàng. Đồng thời, thẩm mỹ viện  cũng có nhiều chương trình ưu đãi, bảo hành và hỗ trợ cho khách hàng, như miễn phí tư vấn, giảm giá dịch vụ…


  Bác Sĩ Đỗ Xuân Trường, có nhiều đóng góp cho ngành thẩm mỹ ở Việt Nam.

  Đây cũng có thể khẳng định là “4 tiêu chí vàng”, giúp Thẩm Mỹ Viện Xuân Trường  đã trở thành một trong những địa chỉ uy tín và tin cậy của nhiều khách hàng trong và ngoài nước, khi muốn thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ. Bác sĩ Đỗ Xuân Trường cũng đã nhận được nhiều giải thưởng và danh hiệu cao quý.

  Đam mê nghề y


  Thẩm Mỹ Viện Xuân Trường là "đứa con tinh thần" của bác sĩ Đỗ Xuân Trường.

  Bác sĩ Đỗ Xuân Trường sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Anh bắt đầu học y từ năm 1998 tại Đại học Y Hà Nội, và tốt nghiệp năm 2003 với thành tích xuất sắc. Sau đó, anh tiếp tục theo học chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Đại học Y Dược TPHCM, và nhận bằng tiến sĩ năm 2008.

  Ngoài bằng cấp y khoa, bác sĩ Đỗ Xuân Trường còn có nhiều chứng chỉ quốc tế về thẩm mỹ, như: Chứng chỉ phẫu thuật thẩm mỹ của Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Hoa Kỳ (ASPS); Chứng chỉ phẫu thuật thẩm mỹ của Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Châu Á (AAPS); Chứng chỉ phẫu thuật thẩm mỹ của Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Quốc tế (ISAPS); Chứng chỉ phẫu thuật thẩm mỹ của Hội Phẫu thuật Thẩm mỹ Việt Nam (VSPRS)…

  Đồng thời, Bác sĩ Đỗ Xuân Trường là thành viên tích cực của nhiều câu lạc bộ và hội thảo về thẩm mỹ, như: Câu lạc bộ Phẫu thuật Thẩm mỹ Việt Nam (VACPS) , nơi anh là chủ tịch từ năm 2016 đến nay; Hội thảo Phẫu thuật Thẩm mỹ Toàn cầu (GSCS) , nơi anh là diễn giả chính từ năm 2017 đến nay;  Hội thảo Phẫu thuật Thẩm mỹ Châu Á - Thái Bình Dương (APACS) , nơi anh là diễn giả khách mời từ năm 2018 đến nay.

  Đồng thời, Bác sĩ Đỗ Xuân Trường cũng thường xuyên tham dự và trình bày các báo cáo khoa học tại các hội nghị quốc tế về thẩm mỹ, như: Hội nghị Phẫu thuật Thẩm mỹ Hoa Kỳ (ASPS Meeting) , nơi anh đã giới thiệu kỹ thuật nâng ngực không phẩu thuật năm 2019;  Hội nghị Phẫu thuật Thẩm mỹ Châu Âu (ESPRAS Congress) , nơi anh đã trình bày báo cáo về phẫu thuật cắt mí mắt hai lớp năm 2020;  Hội nghị Phẫu thuật Thẩm mỹ Quốc tế (ISAPS Congress) , nơi anh đã chia sẻ kinh nghiệm về phẫu thuật hút mỡ bụng năm 2021…

  Thẩm Mỹ Xuân Trường: kiến tạo vẻ đẹp dành cho thanh xuân 

  Bác sĩ Đỗ Xuân Trường đã mở phòng khám thẩm mỹ riêng của mình tại TPHCM vào năm 2012, với tên gọi Thẩm Mỹ Xuân Trường. Đây là phòng khám thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam được công nhận là Trung tâm huấn luyện phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế bởi ISAPS. Sứ mệnh của phòng khám là mang lại nhan sắc hoàn hảo cho khách hàng, với sự an toàn, chất lượng và hiệu quả cao nhất.

  Bác sĩ Đỗ Xuân Trường là một người có tâm huyết và đam mê với nghề nghiệp của mình. Vị bác sĩ này luôn khao khát mang lại nhan sắc hoàn hảo cho khách hàng, với sự an toàn, chất lượng và hiệu quả cao nhất. Từ đó, bác sĩ Xuân Trường đã cống hiến cho ngành thẩm mỹ những giá trị và sự cao cả của con đường chinh phục vẻ đẹp “vượt thời gian” dành cho khách hàng của mình.

  Vân Nguyễn 

  TOP