Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 – “CLB Doanh nhân Việt và những người bạn”

 • Thứ bảy, 22:08 Ngày 14/10/2023
 • TP.HCM, ngày 13/10/2013 - Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam (CLB DNVN) đã tổ chức buổi họp mặt và tuyên dương các thành viên và quý doanh nhân nhân dịp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

  CLB DNVN là một tổ chức phi lợi nhuận được bắt đầu triển khai hoạt động năm 2008 và chính thức được Hiệp Hội Doanh Nghiệp Nhỏ Và Vừa Việt Nam cấp phép vào năm 2012 với mục tiêu gắn kết, hỗ trợ và phát triển đội ngũ doanh nhân Việt Nam. CLB DNVN hiện có hơn hàng ngàn thành viên là các doanh nhân hoạt động trong các lĩnh vực kinh tế, xã hội, văn hóa, giáo dục. CLB DNVN tổ chức các hoạt động như đào tạo, giao lưu, hợp tác, tham gia các sự kiện trong và ngoài nước.

  Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 là ngày được Chính phủ ban hành Quyết định 990/QĐ-TTg năm 2004 đã lấy ngày 13 tháng 10 hằng năm là "Ngày Doanh nhân Việt Nam". Ngày này nhằm tôn vinh vai trò và đóng góp của đội ngũ doanh nhân Việt Nam trong việc phát triển kinh tế - xã hội của đất nước.

  Nhân dịp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam tổ chức chương trình “Câu lạc bộ doanh nhân Việt Nam và những người bạn” với sự tham gia của nhiều đại biểu, khách mời, doanh nhân và nhà báo uy tín trong và ngoài nước.

  Về phía ban lãnh đạo tham gia có sự hiện diện :

  1. PGS. Tiến sĩ Nguyễn Văn Cường - Phó Cục trưởng Cục Hành Chính Quản trị 2 - Văn phòng Chính Phủ.

  2. Tiến sĩ. Tô Hoài Nam - Phó Chủ Tịch thường trực - kiêm Tổng Thư Ký của Hiệp Hội Nhỏ và Vừa Việt Nam.

  3. Đại tá Nguyễn Văn Bắc - Tổng Biên Tập Báo Quân Khu 7.

   Về phía ban lãnh đạo của câu lạc bộ Doanh Nhân Việt Nam:

  1. Nhà báo Nguyễn Thị Thanh - Chủ tịch Câu lạc bộ Doanh Nhân Việt Nam.

  2. Ông Lê Doãn - Phó Chủ Tịch Câu lạc bộ Doanh Nhân Việt Nam - Trưởng ban tổ chức

  3. Ông Trần Trung Tuấn - Phó Chủ Tịch Câu lạc bộ Doanh Nhân Việt Nam.

  4. Ông Lê Phương Lĩnh - Phó Chủ Tịch kiêm chánh văn phòng Câu lạc bộ Doanh Nhân Việt Nam.

  5. Nhà báo Đỗ Văn Hiếu - Phó Chủ Tịch Câu lạc bộ Doanh Nhân Việt Nam.

  6. Ông Nguyễn Văn Hội - Phó Chủ Tịch Câu lạc bộ Doanh Nhân Việt Nam.

  7. Bà Đặng Thị Minh Nguyệt - Trưởng ban đối ngoại Câu lạc bộ Doanh Nhân Việt Nam.

  8. Ông Nguyễn Trường Thịnh - Trưởng ban văn nghê Câu lạc bộ Doanh Nhân Việt Nam.

  Về phía báo đài:

  1. Tiến sĩ. Nhà báo Lê Văn Hỷ - Tổng Biên tập tạp chí Việt Nam Logistics Review.

  2. Nhà báo Nguyễn Đình Mười - Tổng Thư ký Tòa soạn Tạp chí Một Thế Giới.

  3. Nhà báo Lê Hải - Trưởng Văn phòng đại diện Tạp chí Môi trường và Đô thị.          

  Chương trình là dịp để các doanh nhân Việt Nam giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, hợp tác và tuyên dương các thành viên có đóng góp xuất sắc cho sự phát triển của câu lạc bộ. Đây có thể xem như là cách tay nối dài, đóng góp lực lượng doanh nhân cho cả nước. Một lực lượng nòng cốt, chủ lực cho sự phát triển của nền  kinh tế.

  Chương trình cũng là cơ hội để câu lạc bộ giới thiệu các hoạt động, dự án và thành tựu của mình trong năm qua, cũng như định hướng và kế hoạch cho năm tới.


  CLB Doanh Nhân Việt Nam kết nạp những thành viên mới của CLB

  Vai trò của CLB Doanh Nhân Việt Nam thúc đẩy thương mại, đầu tư trong nước và quốc tế, xây dựng uy tín và hợp tác với các hiệp hội, tổ chức kinh tế khác trên thế giới. CLB Doanh Nhân Việt Nam cũng khuyến khích các thành viên đóng góp cho cộng đồng theo các giá trị và các chính sách liên quan.

  CLB Doanh Nhân Việt Nam có nhiều hoạt động đa dạng và phong phú, như xúc tiến thương mại trong nước, văn hóa nghệ thuật, quan hệ đối ngoại, xúc tiến thương mại và đầu tư quốc tế, đào tạo và phát triển hội viên, chiến lược IPO và vốn, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số, clb golf…

  -Chương trình lần này, bổ nhiệm: Ông Lê Doãn - Phó Chủ Tịch Câu lạc bộ Doanh Nhân Việt Nam; Trao quyết định ủy viên ban chấp hành, gồm cóÔng Lê Nguyên Hòa - Giám đốc điều hành Công ty Luật TNHH LHLegal; Ông Trần Đình Tùng - Công ty Cổ phần Liên kết đầu tư ETP Capital;  Bà Ngô Thị Thu Thủy - Tổng giám đốc Công ty TNHH Fujiwa Việt Nam; kết nạp thành viên mới:  BàNguyễn Thị Thùy Trang CO-Founder Cty TNHH Kỹ năng Sinh tồn SSVN (Survival Skills VN);  Bà  Nguyễn Bích Liên  Phó tổng giám đốc công ty cổ phần; Tập đoàn thương mại Mega Group; Bà  Nguyễn Thị Kim Liên CEO Công Ty TNHH du thuyền vsea Việt Nam, Bà Huỳnh Bá Kim Thảo - Giám Đốc Công Ty TNHH phát triển kĩ thuật thương mại dịch vụ TH; Bà Trần Thị Kim Oanh -Chủ tịch CLB văn hóa doanh nhân và pháp luật; Ông   Tô Vũ Hoàng AnhGĐ KHDN - Ngân hàng Seabank CN Tân Thành; Ông Nguyễn Đức LộcTGĐ Cty CP Thế Giới Vỏ Xe; BàĐỗ Thị Nhung PGĐ Cty TNHH TM XD QC Minh Anh; Bà Hà Mỹ Dung -GD cty CP Tatamore;  Ông  Nguyễn Văn Dũng - Quản Lý Điều Hành CÔNG TY CỔ PHẦN X85 beer garden Ông Nguyễn Văn Cảnh Giám đốc cty CP CN thiết bị Nam Thành….

  Điểm nhấn chương trình là phần đấu giá giới thiệu vật phẩm phong thủy và doanh nhân trúng đấu giá là anh Nguyễn Minh Hiệp PGĐ Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật GPS Chuyên cung cấp giải pháp in ký mã hiệu công nghiệp và thiết bị công nghiệp www.gpsco.vn. Đã trúng đấu giá vật phẩm giá với số tiền 27 triệu đồng. 


  Doanh nhân Nguyễn Minh Hiệp được chủ tịch CLB DN VN tăng hoa chúc mừng 

  Anh chia sẻ: "Tôi rất vui và hạnh phúc khi được tham gia cùng CLB và thật may mắn khi đấu giá được vật phẩm này góp phần vào quỹ từ thiện của CLB. Tôi kính chúc CLB sẽ phát triển mạnh mẽ và lan toả tích cực đến các quý doanh nghiệp, doanh nhân trên toàn đất nước Việt Nam..." 

  Mục tiêu của CLB Doanh nhân là giúp các doanh nghiệp hội viên tiếp cận thị trường trong nước và thế giới, khoa học công nghệ và quản trị số. Đồng thời, cũng cung cấp thông tin chuyên sâu của từng thị trường mục tiêu, để các doanh nghiệp hội viên có thể tận dụng các lợi ích của các Hiệp định hợp tác thương mại quốc tế mà Việt Nam là thành viên.

   CLB Doanh nhân cũng nỗ lực duy trì môi trường kinh doanh, đầu tư công bằng và hợp pháp cho các doanh nghiệp hội viên, bằng cách tham vấn, phản biện chính sách đối với các cơ quan nhà nước khi cần thiết. VBC cũng đồng hành cùng các doanh nghiệp trong cuộc chơi lớn trên thế giới - IPO toàn cầu.

  CLB Doanh nhân Việt Nam luôn chào đón các chủ doanh nghiệp nhỏ và vừa, chủ doanh nghiệp siêu nhỏ, hộ kinh doanh cá thể, doanh nghiệp khởi nghiệp, tổ chức hoạt động vì cộng đồng doanh nhân tham gia làm hội viên. CLB Doanh nhân mong muốn tạo dựng một cộng đồng doanh nghiệp sáng tạo và bền vững, góp phần vào sự phát triển của đất nước.

  TOP