• BỆNH TIM MẠCH LÀ GÌ? DẤU HIỆU SỚM NHẤT VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ

      Tim mạch là bệnh lý xuất hiện âm thầm nhưng để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng đối với tính mạng. Trong những năm trở lại đây, tỷ lệ tử vong do các bệnh tim mạch ngày một tăng ở các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam. Hiện nay, trung

  • Bác sĩ BV Chợ Rẫy chỉ cách bảo quản chi thể bị đứt lìa
  • Phải làm thế nào khi bị dị ứng thức ăn?
    • Phải làm thế nào khi bị dị ứng thức ăn?

      Chủ nhật, 15:58 Ngày 07/04/2019

      Dị ứng thức ăn là phản ứng của cơ thể đối với một số chất (dị nguyên) có trong thức ăn. Những dị nguyên (protein) phổ biến nhất là sữa bò, sữa đậu nành, trứng, hạt lạc, lúa mì, đậu tương, cá, tôm cua... Dị ứng thức ăn phổ biến nhất ở trẻ em, đặc biệt là trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi. Dị ứng thức ăn xảy ra 6% đến 8% ở trẻ em và khoảng 4% người lớn, tỷ lệ này sẽ giảm dần khi trẻ lớn lê

    TOP