Nhà phố thương mại Bình Dương, giá  rẻ  gần bằng nhà quận 12 thành phố Hồ Chí Minh

 • Thứ ba, 09:35 Ngày 30/07/2019
 • Nhà phố thương mại Bình Dương giáp quận 12,  luôn tạo được lòng tin của khách hàng và nhà đầu bởi các thế mạnh về giao thông khi tiếp giáp với Mỹ Phước – Tân Vạn và đặc biệt khu dân cư đường Lê Hồng Phong.

  Vì tính chất tiện lợi về đời sống  văn hóa cấp vùng, và thành phố loại 1 ở Bình Dương - vì vậy giá nhà ở khu vực Bình Dương – Lê Hồng Phong có giá dao động từ: 3 tỷ đến 3,5 tỷ.

  Nhà từ 3 tỷ đến 3,5 tỷ phải có các tiện ích như sau:

  -Thứ nhất, trong việc chọn lựa phân  khúc nhà 1 chệt 2 lầu hay 1 chệt 3 lầu. Nếu một chệt 3 lầu giá tầm: từ 4,8 tỷ đến 6 tỷ trở lên. Nếu ở phân khúc 2 chệt sẽ được 2 phòng ngủ, 3 toalet, một phòng bếp, 1 sân thượng. Xét về mặt tư duy mua 1 căn nhà 3,5 tỉ  thua 1 tầng - nghĩa là không có thêm 2 phòng và toalet giá rẻ gần 3 tỉ. Nên về việc lựa chọn không gian tiện ích cần phù hợp 2 thứ:

  +Túi tiền

  +nhu cầu người ở, tính chất định cư lâu dài và số lượng người.

  -Thứ hai, phân khúc nhà tầm trung sẽ có mức giá từ 3 tỷ đến 4 tỷ nhằm hướng tới một lượng khách hàng cao cấp, ổn định. Vì vậy, tính mua cũng bán cũng sẽ ổn định hơn với các phân khúc thấp khác như: 1 tỉ 7 đến 2 tỷ 5. Vì 2 lẽ:

  + nhà phân khúc thấp tuy không kén người mua nhưng chất lượng người mua không cao.

  +Vì nhà ở phần khúc giá thấp sẽ có chất lượng ở không tốt, tính pháp lý chưa ổn định bằng nhà có phân khúc từ 3 tỷ đến 4 tỷ.

  Cuối cùng, một căn nhà từ 3 đến 4 tỷ khi mua thì sau 2 năm sẽ có lợi nhuận thanh khoản cao khi lựa chọn được những khu nhà sau đây:

  +Nhà có đường xe lớn lưu thông sẽ kinh doanh được nhiều ngành nghề từ kinh doanh mua bán cho tới tạo đà phát triển kinh tế.

  +nhà có khu dân cư liên kế sẽ tạo thế mạnh bền vững cho việc phát triển của vùng khu và cung đường tốt là một lợi thế.

  -Những căn nhà có những cung đường tam giác như: Lê hồng Phong – Mỹ Phước Tân Vạn, bởi lẽ:

  +Việc gần KCN, giáp thành phố Hồ Chí Minh, sẽ lựa chọn được nhà vừa ở được, kinh doanh được,buôn bán được, đi làm về trong ngay tại Sài Gòn.

  Mua nhà giá đúng với 4 tiện ích trong 1. Những căn nhà hợp lý luôn có giá đúng.

  Hotline: 0909042032 – hoặc đến trực tiếp tại công ty ở địa chỉ: 61 D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh – TP. Hồ Chí Minh

   

   

  TOP