Khám phá đường Huỳnh Tấn Phát – Quận 7 để phát triển đầu tư đất nền

 • Thứ ba, 15:25 Ngày 14/05/2019
 • Khám phá đường Huỳnh Tấn Phát – Quận 7 – từ ý nghĩa là một khu đô thị mới thì đây có thể xem là một quận trung tâm, với nhiều dự án tiềm năng hàng đầu để phát triển kinh tế của vùng và thành phố Hồ Chí Minh.

  Nhà đất quận 7 đường Huỳnh Tấn Phát  luôn sôi động bởi các phân khúc khác nhau. Đất nền đang chiếm một ưu thế - bởi nơi đây có khu đô thị Phú Mỹ Hưng và cụm dân cư khá giả đang sinh sống và đầu tư các hoạt động kinh tế đỉnh cao.

  Công ty An Gia Lập Nghiệp trong Lễ ra mắt dự án nhà đất quận 7 - Huỳnh Tấn Phát  

  Nhà đất quận 7 đường Huỳnh Tấn Phát có gì quyến rũ?

  Nhà đất quận 7 với đất nền sẽ xem là một cái mỏ vàng cho việc đầu tư bởi giới “săn đất” luôn định giá quận 7 là quận trung tâm trong tương lai gần. Bởi các nguyên nhân sau:

  Thứ nhất, về lợi thế hạ tầng và các tiện ích bởi các nguồn tài nguyên trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, cầu Tân Thuận 2, cầu Kênh tẻ và Nguyễn Văn Cừ đã khiến nhà đất quận 7 đường Huỳnh Tấn Phát  trở thành một quận trung tâm khi rút ngắn khoảng cách đi về quận 1 xuống còn 12 phút.

  Bên cạnh đó, nút giao thông giữa đường Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ - Huỳnh Tấn Phát, cầu thủ thiêm 4, cầu kênh tẻ 2 và tuyến Metro Bến Thành Hiệp Phước sẽ được đầu tư trở thành kênh giao thông trọng điểm phía Nam từ: TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu dây – Trung Lương.

  Nhà đất quận 7 với khu đô thị Phú Mỹ Hưng sẽ trở thành điểm sáng mới

  Nhân viên công ty An Gia Lập Nghiệp tham gia  trong buổi ra mắt hoành tráng

  Khu đô Thị Phú Mỹ Hưng Quận 7 sẽ là khu dân cư hiện hữu bởi hệ thống quy hoạch tốt, gồm có: khu dân cư phát triển (thuộc đô thị Nam Sài Gòn) là các phường Tân Kiểng, phường Tân phong, Tân Quy, phường Phú Thuận, Tân Hưng, Tân Phú và Phú Mỹ).

  Trong đó, khu sông Ông Lớn, diện tích 10 ha sẽ được quy hoạch thành các đô thị chức năng: Trung tâm dịch vụ – thương mại – du lịch, trường trung học cơ sở, khu thể dục thể thao, nhà ở và chung cư cao tầng kết hợp khu công viên cây xanh, trung tâm y tế… Bên cạnh đó, Khu vực phía Bắc Phương Tân Thuận và Phía Bắc phường Phú Thuận với cầu Phú mỹ sẽ thực hiện các chức năng: Nhà ở cao tầng, trường học.

  Riêng khu vực phía tây điểm giao giữa Đào Trí và Huỳnh Tấn Phát sẽ phát triển các dự án bất động sản mới. Với đất nền sẽ có các chức năng từ nhà ở, đến trường học, công trình đô thị.

  Khám phá đường Huỳnh Tấn Phát – Quận 7

  Liên hệ trực tiếp hoặc quá điện thoại để sở hữu nhà đường Huỳnh Tấn Phát - Quận 7 

  Khám phá đường Huỳnh Tấn Phát – Quận 7 – ngoài là một trung tâm hành trình thiết lập giữa Quận 7 – Quận 4 – và Quận 1 thì Huỳnh Tấn Phát là một trục đường phát triển bởi: Gò ô môi – Huỳnh Tấn Phát – Đào Trí thuộc phường Phú  Thuận – Quận 7 – TP. Hồ Chí Minh.  Khu  nằm cạnh sông Sài Gòn, có vị trí nối thông với khu biệt thự Savimex, khu căn hộ Đức Long và nằm ngay khu công viên mũi Đèn Đỏ. Từ khu dân cư, cư dân có thể kết nối đến khu Phú Mỹ Hưng, trung tâm quận 1 và khu trung tâm hành chính Thủ Thiêm bằng những cung đường như Nguyễn Lương Bằng, cầu Thủ Thiêm,…

  TOP