Công ty TNHH Kiến Trúc & Xây Dựng NT.DESIGN

 • Thứ ba, 11:24 Ngày 12/03/2019
 • NTDESIGN ARCHITECT (Công ty TNHH Kiến Trúc & Xây Dựng NT.DESIGN) được thành lập vào ngày 18 tháng 05 năm 20018, theo Giấy chứng nhận số 0401893907 do Sở Kế hoạch & Đầu tư TP. Đà Nẵng cấp, với các lĩnh vực hoạt động chính: Tư vấn thiết kế và dự toán, thi công và giám sát thi công các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp. 

  Ngay từ ngày đầu thành lập, NTDESIGN ARCHITECT đã thực hiện các dịch vụ thiết kế và xây dựng trên nhiều địa phương khắp cả nước. Trên suốt chặng đường qua, AVA đã luôn tạo được dấu ấn tốt cho hơn 500 khách hàng, không chỉ về mặt chuyên môn, mà đã luôn gắn kết với khách hàng trong từng dự án, đảm bảo sự hài lòng và đạt được sự tín nhiệm lâu dài. Năm 2018, cùng với việc sở hữu văn phòng làm việc riêng tại số 44 Trưng Nữ Vương, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng, NTDESIGN ARCHITECT đã đánh dấu một bước chuyển thành công lên giai đoạn phát triển mới của công ty.

  NTDESIGN ARCHITECT có được thành công là nhờ vào đội ngũ thiết kế sáng tạo và thi công giàu kinh nghiệm, cùng với sự ghi nhận của chủ đầu tư. Hiện tại, phần lớn các dự án của NTDESIGN ARCHITECT là từ giới thiệu của chủ đầu tư trước đây. Và do vậy, chúng tôi cam kết luôn hoàn thành từng dự án với phương châm “Hơn cả sự hài lòng”.

  VĂN PHÒNG THIẾT KẾ

  XƯỞNG NỘI THẤT

  HOẠT ĐỘNG

 • TOP